- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Vietsub huấn luyện con dâu. [JUC-419] Tsubomi – Very Young Naked Wife. Gia đình kia có đôi vợ chồng trẻ. Họ sống với ông bố chồng.

Một ngày nọ người chồng phải đi công tác xa nhà 1 thời gian. Anh có nhờ ông bố chăm sóc cô vợ mình trong thời gian anh xa nhà. Kể từ đó người bố chồng đã dạy dỗ cô con dâu từ cách mặc quần áo lót cho đến việc lau dọn trong gia đình cho xứng đáng 1 người vợ đảm đang

Đút một ngón tay vào đó thì Hằng ưỡn lên, đưa những ngón tay của mình xuống nắm lấy bàn tay tôi mà nói :
– Anh …đút thật sâu vào bên trong mà ngoáy đi anh. . em thích như vậy lắm. . sướng ơi là sướng. . chọc thật sâu vào bên trong nhé anh nhé !

Tôi càng chọc sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa, những thớ thịt cũng quấn chặt vào bàn tay của tôi luôn. Móc chỉ được có một chút thì tôi đút thêm một ngón nữa vào trong cái lỗ lồn.

Hai mép lồn căng ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên. Hằng cong người mà đẩy mạnh cái lồn của mình xuống thay hai ngón tay của tôi là con cặc vậy. Khi nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi mới cúi xuống mà liếm chầm chậm.

Cảm giác ấm nóng mát mềm mại của hai cái mép lồn làm đầu lưỡi của tôi tê rần vì sướng. Cái khung xương chậu cũng nhô lên vì Hằng sướng.