- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Bú vú chị dâu cực sướng và nứng. Xem phim sex hay, xem phim sex JAV  Hd không che heyzo 0726 loạn luân chị dâu em chồng làm tình ngay trong căn nhà của anh rể cực kì dâm loạn.

‘Sướng’, Lan cảm thấy thật sự sướng khi chơi trò này, khi bị nẩy người lên thì con cu từ từ tuột ra, Lan có cảm giác như một thứ gì đó vốn là của mình từ từ tuột khỏi tầm tay mình, rời khỏi mình, khi rơi xuống thì tốc độ nhanh, con cặc giả đâm mạnh vào lồn, thì ngoài cảm giác đau, còn có sướng nữa, con cặc giả không dài và to nên nó chỉ đủ để kích thích lồn Lan, thứ mà mình mất đi, tưởng rằng sẽ không còn nữa đột nhiên trở về, và trở về nhanh hơn khi bị mất đi, từ từ mất đi nhưng có lại nhanh chóng, cảm giác này thật sự là quá sướng, Lan không kềm chế nổi mình nên rên lên:
– A….ư ……….. uhhhhhh ……… aaa…

Bỗng Lan chợt nhớ đến một câu nói của Hương :
– Rên chính là vũ khí của đàn bà, càng rên lớn, càng rên rỉ với giọng kích tình khêu gợi thì đàn ông càng thích, hơn nữa khi mình sướng mà rên lên thì càng sướng hơn.
Vì thế Lan rên rỉ dữ dội hơn.
– Aaaa … a.n…h Đại… em … sướng …. S…ư…ớ…ng.

Thật sự Lan chỉ muốn làm Đại vui, Lan nghĩ khi Đại vui thì sẽ chơi nàng nhanh hơn, rồi nàng sẽ sớm được hoàn thành công việc của mình hơn, nhưng Lan nào biết, khi Lan rên lên thì mắt Đại đỏ lên, nàng rên càng lớn, càng kích tình hơn thì mắt Đại đỏ hơn, rồi đến mặt Đại cũng đỏ lên như trái táo vậy. Vì lực đàn hồi dù sao cũng sẽ hết, Lan không thể tưng lên tưng xuống hoài được, nhưng Lan có thể điều chỉnh được, khi rơi xuống thì Lan cố tình gồng người cho rơi xuống nhanh hơn khi chạm vào thanh tre thì Lan nhún mạnh người cho nó tưng lên cao hơn.