- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Cặp đôi trẻ làm tình cực phê trong khách sạn. Phim sex hay, phim sex Âu Mỹ, phim sex Châu Âu, phim sex gái teen Catania, phim sex HD không che,

Dì Minh nói như thế đồng thời vuốt mạnh hơn nữa. Càng vuốt thì cái con cặc càng cứng ngắc hơn. Không chỉ vuốt mà dì còn đưa chầm chậm đầu ngón tay của mình mà vê vê nhẹ cái đầu khấc.

Những cảm giác thích thú làm tôi giật bắn hết cả người lên, tôi không chịu được, đút mạnh cái ngón tay vào trong cái lỗ lồn đồng thời cũng gãi thật mạnh để cho nước của dì ra thật nhiều mà nói :
– Úi dì ơi. . con sướng …không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc. . sao mà đã thế. . sướng thế. . dì vuốt mạnh nữa đi nào, con thích. . thích thật đấy. . của con cứng ngắc lên rồi đây này !

Thấy tôi thích thì dì Minh càng sục con cặc của tôi mạnh hơn nữa. Nhưng chỉ khoảng mấy phút sau thì dì cũng dừng tay, ngồi dậy mà cúi xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc. Một cảm giác tê tê mềm mềm của đôi môi làm cho tôi thích vô cùng.

Tôi lim dim mắt của mình ra mà thả lỏng người tận hưởng những cảm giác khoái cảm thích thú. Mới đầu dì minh cũng chỉ hôn nhẹ nhàng thôi, nhưng sau đó thì dì cũng há miệng của mình rộng ra mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi.