2.94K

Có thai rồi em càng thèm đụ. Phim sex chơi gái có thai, đụ cho có bầu cực sướng và nứng, xem phim sex 101415 01 10mu chơi gái có thai nước lồn chảy lênh láng.

Một lúc sau, Hùng bắn tinh vào trong của Lan, rồi sau đó nói phải đi toa lét một chút cho nên vội chạy vào nhà tắm. Còn Dũng và Lan ở lại trong bếp, Dũng bèn kéo lấy cái ghế có lưng dựa ra rồi xuống, rồi bảo Lan, tiếp tục bú cặc mình, Lan khom người bú cặc Dũng tiếp, nhưng Lan vừa bú được hai ba cái thì Dũng bảo Lan dừng lại. Rồi kêu Lan leo lên người Dũng mà nhịp, vừa bị Hùng đụ xong, nhưng lúc nãy chắc Hùng chơi nhanh quá cho nên Lan vẫn còn chưa sướng vì thế nàng lập tức nghe theo, leo lên ngồi trên người Dũng, canh sao cho cu Dũng đâm sâu vào trong lồn nàng rồi bắt đầu nhịp, Lan vòng hai tay qua đầu Dũng bắt đầu vừa nhịp vừa đấu lưỡi với Dũng.

Ngoại trừ hai lần bị hiếp ra thì các lần sau Lan và hai thằng học trò đều làm tình trong phòng của vợ chồng Lan, nhưng hôm nay bé liên bị bệnh nằm ngủ ở phòng kế bên, Lan sợ trong lúc làm tình mình không kềm chế được sẽ rên lớn khiến cho liên thức giấc, vì thế liên mới bảo hai thằng vào nhà bếp chơi nàng. Nhưng Lan nào biết được là hai hôm trước trong khi nàng và hai thằng làm tình thì bé liên đã nghe rồi, nhưng vì nàng chơi trong phòng cho nên bé liên không dám vào xem, chính vì nàng sợ bé liên nghe nên mới đi vào nhà bếp, không ngờ lại tạo điều kiện cho bé liên tận mắt chứng kiến cảnh nàng dâm loàn với hai học sinh của mình. Trong lúc Lan đang nhấp nhỏm trên người của Dũng thì liên đứng ngoài cửa bếp nhìn vào, thấy hết tất cả.

Có thai rồi em càng thèm đụ