9.31K

Đại chiến siêu nhân Trắng và quái vật. Xem sex siêu nhân, xem phim siêu nhân làm tình, hiếp dâm siêu nhân trắng, quái vật đụ lồn siêu nhân.

2015-12-14_200756

Liên ngồi đó mà nhìn mẹ và hai học sinh kia đụ nhau, trong lòng Liên chợt có cảm giác mất mát, thường ngày lan vẫn hay chơi đùa với Liên, mặc dù không có gì thay đổi, nhưng không hiểu sao Liên chợt có cảm giác đó, dường như là có một món đồ chơi mình rất thích nhưng lại bị lấy cho người khác chơi vậy, nhưng mà mẹ Liên đâu có bỏ Liên một mình, vẫn vui đùa với Liên, dạy Liên học như bình thường, mẹ chỉ ‘chơi đùa’ với người khác khi Liên ngủ mà thôi, đó là những ý nghĩ trong đầu của Liên.

Nhưng Liên chợt cảm thấy buồn, vì từ khi ngủ riêng đến giờ, Liên không còn được sờ vú mẹ nữa, mẹ bảo là lớn rồi không được làm thế nữa, nếu không thì bạn bè cười cho, nhưng giờ mẹ lại cho hai người kia chơi với vú của mẹ, Liên cảm thấy rất buồn. “Chẳng lẽ mẹ không còn thương mình nữa sao?”

Liên nằm đó ngủ mà nước mắt cứ trào ra, Liên không hiểu sao nước mắt cứ trào ra liên tục, Liên còn quá bé nên không biết được cảm xúc của mình lúc này gọi là gì, cứ thế mà Liên chìm vào giấc ngủ khi hài hàng nước mắt chảy dài trên mặt.

Khi Liên dậy thì thấy mẹ Liên đang ngồi kế bên giường, nhìn Liên lo lắng:
– Có chuyện gì thế bé yêu của mẹ?
Mẹ Liên vuốt mặt Liên, cúi xuống hôn lên má Liên. Đột nhiên Liên cảm thấy cần phải làm điều gì đó!

Đại chiến siêu nhân Trắng và quái vật