- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Đào tạo em nô lệ cuồng dâm. Xem phim sex, phim sex hay, sex khổ dâm sex bạo lực SNIS 429, sex phang lồn gái teen Nhật Bản, treo lên rồi địt.

Kích thích, Lan kích thích tột cùng, Lan bị chơi từ phía sau, và nếu có ai đi ngang thì sẽ thấy được lồn nàng đang bị đâm từ dưới lên, cảm giác kích thích này khiến Lan rất sướng. Lan không còn e ngại gì nữa, rên lên hết sức, Lan rên một cách thoải mái không sợ người khác nghe, nàng chỉ sợ người khác không nghe mà thôi.

Những tiếng bạch bạch của da thịt chạm nhau vang lên dữ dội, hơn 5 phút sau Lan ra, nhưng hắn vẫn chưa và tiếp tục chơi Lan thêm một chút nữa mới ra, khi Lan vừa ra thì chợt hai bên mép có cảm giác đau đau, nhưng hắn vẫn tiếp tục chơi khiến Lan càng đau hơn, nàng rên trong quằn quại, nhưng nàng lại muốn hắn chơi tiếp như thế, nước dâm của nàng chảy ra, tiếng lẹp bẹp vang lên to và rõ hơn, khoảng một phút sau thì hắn ra luôn, vừa ra thì hắn như vô lực thả tay ra, Lan té về phía trước, đầu chúi xuống đấu, lồn vẫn còn dính chặt vào cu hắn.

Lan đang phê, đang mệt thì thấy có người đỡ dậy, Lan không quan tâm nữa, nàng chỉ lo tận hưởng cảm giác của mình mà thôi. Lan thấy mình được đặt lên ghế, hai chân dựng thẳng lên trời, cả người thành hình chữ L, ‘phập’, “AAAA” bị đâm vào bất chợt, Lan rú lên. Chắc có lẽ ba thằng cũng sờ sợ vì Lan rên to quá, cho nên lại lấy cái yếm của lan nhét vào miệng lan.