5.09K

Đóng băng thời gian đụ em tập gym. Phim sex ngừng thời gian rồi đi hiếp dâm đụ lồn các em phụ nữ cực ngon 042913 324 carib whole1, sex JAV Hd không che.

Liên tò mò đi vào trong, Liên thấy mẹ đang xem film, mà trong phim là cảnh mà có một người con gái không mặc gì cả, xung quanh có đến bốn người đàn ông, một người nằm bên dưới người con gái đó, chim của người đó đâm sâu vào hậu môn của người con gái, một người nằm trên, chim cũng đâm sâu vào chim của người con gái, còn người con gái thì cố vươn đầu ra mà ngậm chim của một người nữa, hai tay để lỏng hai bên, vừa vuốt ve một con chim khác vừa vuốt ve con chim mà mình đang ngậm, hai người đàn ông mà có chim đâm vào chim và mông của người con gái thì đẩy Liên tục.

Liên thấy cảnh này rất giống với mẹ và hai người học sinh kia, nhưng khác ở chỗ ở đây có đến tận 4 người đàn ông, trong khi mẹ thì chỉ có hai người. Trong ti vi vang lên tiếng rên ư ử, thỉnh thoảng cũng có tiếng rú nữa, giống y chang như mẹ và hai người kia. Liên đứng đó nhìn thấy mẹ cũng rên theo, càng rên càng bóp vú mạnh hơn, tay ở dưới cũng đâm đâm chọt chọt nhanh hơn, hơi thở cũng dồn dập hơn, Liên thấy thế thì kêu lên “Mẹ ơi”. Lúc Liên kêu lên là lúc tay mẹ Liên đang đâm sâu vô trong háng của mình.

Đóng băng thời gian đụ em tập gym