- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Đụ cô giáo như đụ lợn. Phim sex hay, xem phim sex, xem phim sex JAV HD SON 132, xem phim sex đụ nhau bạo dâm cực sướng và nứng.

Nàng thất thểu trở về phòng giáo viên ngồi đó, suy nghĩ miên man, nàng phản bội chồng nàng hay là chồng nàng phản bội nàng? Lan thật sự muốn biết người đàn bà mà hôm qua chồng nàng chơi là ai. Bỗng Lan nghe được tiếng nói từ phía sau:
– Cô Lan làm gì mà ngồi ngây người ra thế?
Lan giật mình, xoay người lại, thì ra đó là thầy hiệu trưởng, Đại, Lan vội cười nói:
– Không có gì ạ, chẳng qua là suy nghĩ chút … chút về … về mấy đứa học trò ấy mà!
– Cô Lan đúng là gương mẫu thật, lúc nào cũng lo cho học trò của mình.
– Thầy quá khen em!

Bỗng nhiên Lan chợt nhớ ra chuyện gì đó, Lan chợt đứng dậy và nói, thầy chờ em chút em có cái này muốn hỏi thầy, Lan vội đi lại chỗ cái bàn, nhưng không hiểu sao khi Lan đứng lên thì chợt cảm thấy chính giữa của mình bị đau, chắc do lúc nãy hai thằng chơi nàng dữ dội quá, cộng với việc đêm qua phải đưa lồn ra cho ba con cặc to tổ chảng thi nhau chơi suốt nửa tiếng nên lồn nàng đau ê ểm, vì thế Lan vấp chân, ngã người về trước, thầy hiệu trưởng vội đưa tay ra đỡ, Lan cố xoay người đi để không phải ngã vào lòng của thầy hiệu trưởng, dù sao thì như thế cũng không tiện lắm, nhưng người tính sao bằng trời tính, khi Lan vừa chợt chân thì thấy hiệu trường đúng lúc đó lại đi lên một chút, cho nên khi Lan ngã thì hai tay thầy hiệu trưởng chụp trúng Lan nhưng một tay ngay vú còn một tay thì lại ngay phần hông của nàng. Lan giật mình hoảng hốt. Lan thấy thầy hiệu trường vội đỡ Lan dậy rồi ấp úng:
– Cô … cô Lan có … có sao không?