- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Dụ dỗ đụ em ca sỹ trẻ mới vào nghề. Phim sex tập thể, sex địt nhau tập thể, phim cấp 3, sex JAV HD không che, sex địt nhau ca sỹ, hiếp ca sỹ, đụ tập thể sướng vãi.

Phụng gật đầu, rồi đưa tay lột áo Toàn ra, chính nàng cũng không còn kiếm chế được nữa. Rất nhanh chóng, quần áo của Toàn đã bị ném sang một bên, cái đó của nó cương lên, chọc chọc vào Phụng làm nàng càng thêm động tình. Thế là một tay nàng vòng ra sau xoa lấy bờ lưng chắc nịch của Toàn, một tay kê xuống sờ xoạng con cu của Toàn đang căng ra vì nứng.

Toàn cũng không vừa, nó nhanh chóng luồn tay vào xoa hai bầu vú của chị Phụng, chúng đã săn lại từ bao giờ. Rồi Toàn tuột hai day của chiếc váy xuống, mọi thứ của chị lại hiện ra. Cái cổ thon thả trắng ngần, bầu ngực săn chắc, cái eo thon, cái bụng phẳng lì, không một chút mỡ thừa… Và rồi, cái hang động của chị lại hiện ra, ẩn sau một lớp lông đen mượt. Nó như đang rỉ ra chút nước.

Toàn cúi đầu xuống vùng kín của chị, lấy hai tay banh nó ra. Đỏ au, ẩm ướt… Nó lấy tay quẹt một cái, làm Phụng thót cả bụng, nàng sướng. Nó cho tay vào miệng, mút mút. Rồi lại banh lồn chị ra, thè lưỡi liếm một cái. Có thể nói đây là lần đầu nó thưởng thức cái lồn chị một cách say mê như vậy. Vị mằn mạn, tanh tanh, khai khai cộng với sức nóng và độ ẩm nhớt đang tăng dần, như kích thích tất cả các giác quan của Toàn.