1.63K

Đụ em vận động viên cực bót. Xem phim sex hay, xem sex online Heyzo 0261 Yu Akari , xem phim sex phim cấp 3 JAV HD không che.

Ba thằng cười hô hố, rồi Lan không bị bịt miệng nữa, một con cặc to đâm vào miệng nàng, Lan không muốn kìm nén dục vọng của mình nữa, Lan xoay đầu nghiêng sang một bên rướn lên mà bú. Thằng vừa chơi nàng xong đột nhiên hứng tình lên, ngồi lên bụng Lan, nắm hai vú Lan ép lại, đưa con cặc vào giữa vào đẩy. Lần đầu tiên Lan bị, à không được ba con cặc phục vụ cùng một lúc. Lan dùng lưỡi liếm quang đầu khấc của con cặc đang bú, rồi nút thật mạnh, nhả ra, liếm tiếp rồi nút. Thằng được bú sướng quá quên cả kìm nén, bắn thẳng vào miệng Lan, cùng lúc đó thì thằng bên dưới cũng ra vì nó đụ lâu hơn thằng trước, nó vừa ra xong thì thằng đang chơi vú Lan cũng ra.

Thằng đút ku vào miệng lan ra xong thì nằm hẳn đè lên mặt Lan luôn, lan không vươn tay chộp lấy cu của hắn mà bú mà nút. Sau một lúc, không chơi Lan mà kéo Lan sang một cái ghế, chẳng biết hắn lấy đâu ra cái nón lưỡi trai chụp lên đầu Lan, rồi ngồi lên ghế, bắt Lan ngồi vào giữa háng và cùng chiều với hắn, lồn của Lan được cu hắn lấp đầy, Lan có thể thấy được, thỉnh thoảng có người đi ngang qua là thấy được con cặc của hắn đang đâm sâu vào lồn của Lan, còn hai vú thì không cần phải nói, cái yếm bé tí, Lan hơi nghiêng người cái là vú lộ ra ngoài liền hơn nữa hai bàn tay của hắn đang chụp lên vú Lan, bóp chặt.

Đụ em vận động viên cực bót