- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Đụ trần xuất đầy tinh vào lồn em. Xem phim sex hay, xem phim sex JAV HD không che Carib 805, chơi trần xong bắn tinh thẳng vào lồn em luôn sướng quá.

Lan vừa định nói gì đó thì hai đứa nó ra hiệu im lặng, rồi hai thằng cúi xuống, lấy khăn ướt, chắc hai thằng đã chuẩn bị từ trước, trong lúc nàng suy nghĩ, nhẹ nhàng lau thân thể nàng, rất từ từ, lau sạch khắp thân thể Lan. Lan định lên tiếng mấy lần nhưng mà hai thằng không cho Lan nói. Sau khi lau xong, chúng mặc quần áo vào cho Lan, vì lúc này Lan chợt phát hiện ra mình không còn sức lực nữa, nên muốn cản cũng không cản được. Bốn lần, là bốn lần lận đó, lần đầu tiên trong đời nàng bị chơi liên tiếp bốn lần như thế, khi chơi thì vừa đau vừa rát nó sướng, giờ đây lồn nàng chỉ có cảm giác đau và rát thôi, vú nàng cũng còn tê tê, tay chân bải hoải vô lực, nên Lan nằm đó mặc cho hai thằng làm gì thì làm.

Chúng mặc đồ cho nàng xong thì cúi xuống hôn lên hai bên má Lan.
– Cô đừng vội đưa ra quyết định, cứ từ từ suy nghĩ, tụi em sẽ chờ!
Nói xong hai thằng xoay người ra khỏi nhà.

Lan đứng nghiêng, một chân giơ lên cao, nhoài người về trước hai tay vịn vào tường, miệng rên lên ư ử, nàng không rên lớn được vì có một cây súng nước to và dài đang nằm trong miệng nàng, bên dưới cũng có một cây đang đụ nàng, chúng rút ra nện vào nhịp nhàng, đây là lần thứ 6 nàng làm tình với hai thằng học trò cưng của nàng. Hai lần đầu là nàng bị hiếp nhưng ba lần sau thì chính là nàng tự nguyện. Lan đã gục ngã, nàng đã chấp nhận sự thật, về bản chất của nàng, nàng rất dâm, nàng ham muốn tình dục. Lý trí của nàng không thể thắng được sự ham muốn về thể xác của nàng.