- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Đụ trọng thương nữ ninja Nhật Bản. Phim sex hay, phim sex hay, phim sex hiếp dâm hấp diêm nữ Ninja Nhật Bản, phim sex 010413 228 carib whole sex ninja.

Lan không ngờ, khi mình mặc bộ đồ này vào thì còn khêu gợi và hấp dẫn hơn những cô bé choai choai tuổi mới lớn thích khoe hàng kia nhiều. Chợt Lan đỏ mặt lên, thì ra nàng nghĩ không biết là hai thằng ‘người yêu’ sẽ có phản ứng ra sao khi thấy Lan mặc đồ thế này. Lan cất đồ của mình vào ba lô, định đi ra, nhưng Lan chợt khựng lại, không biết là suy nghĩ gì rồi bỗng Lan tuột luôn cái quần lót của mình xuống, cất vào balo luôn. Vậy là lúc này bên dưới của Lan mới thật sự là thoáng mát. Lan xõa tóc ra rồi bước ra khỏi nhà vệ sinh công cộng. Nhưng Lan không biết rằng, chính quyết định này của nàng đã dẫn đến một hậu quả khôn lường.

Khi hai ‘người yêu’ của Lan thì thấy Lan thì ngây người ra ở đó, thấy bộ dạng của hai ‘người yêu’ như thế thì Lan cảm thấy rất là vui, Lan thích thú, ưỡn ngực ra, bước đến chỗ hai thằng. Khi lại gần rồi mà hai thằng vẫn còn nhìn chằm chằm vào Lan, Lan cười hì hì, trong lòng nàng thật sự rất vui:
– Nhìn gì mà chằm chằm thế, chưa thấy người đẹp bao giờ à?
Hai thằng vẫn còn ngây ngốc, lẩm bẩm nói:
– Em thật sự là quá đẹp, tuyệt trần!