856

Em là nữ hoàng tình dục của anh. Xem phim sex đụ gái xinh vú to cực nứng, xem phim sex JAV HD không che Carib 800 Rion Nishikawa đụ em hoài mà không chán chỉ muốn đụ nữa.

Lan đã trở thành ‘người yêu’ của hai thằng học trò, đương nhiên mỗi lần gặp nhau giữa 3 ‘người yêu’ này không phải là những cuộc hẹn hò làm quen, không phải là những buổi ngồi uống nước, hay đi dạo trong công viên, cũng không có những cảm xúc e ấp, hay những cái nắm tay ngượng ngùng. Mà chỉ có những hành động nguyên thủy của nhất của con người, đó là quan hệ tình dục. Sau năm lần làm tình, lần nào Lan cũng đạt được khoái cảm mà trước đây nàng chưa từng có được khi chơi với chồng mình.

“Oh” Dũng rên lên một tiếng khi Lan dùng cái lưỡi của mình liếm quanh đầu khất của cu Dũng, “phọc” Hùng ở đằng nhau thấy Lan vừa nhả cu Dũng ra, dùng lưỡi liếm đầu khấc của cu Dũng thì vôi kéo cu ra lấy đà đâm một cái thật mạnh vào lồn Lan, cú đâm vừa mạnh vừa bất ngờ khiến Lan mất đà lao đến trước, cu Dũng đâm tọng vào trong họng của Lan, Lan như muốn tắc thở. Lan hiện giờ chỉ đứng bằng một chân vì một chân kia của nàng đã bị Hùng dùng tay giữ lấy, hai tay của Lan phải vòng qua người của Dũng để đứng vững được. Lan hơi nghiêng người cho nên hai vú của nàng lắc lư đong đưa theo nhịp đâm của Hùng, Dũng vươn một tay bóp vú của Lan. Dũng có sở thích là vừa bóp vừa tát lên vú của Lan, nên khi bóp được vài cái là Dũng lại tát lên vú Lan một cái, tuy chỉ tát nhẹ thôi nhưng cũng khiến cho Lan cảm thấy đau, nhưng không hiểu sao khi bị tát, cảm giác đau đớn xuất hiện thì nó lại kèm theo cảm giác kích thích vô cùng.

Em là nữ hoàng tình dục của anh