2.65K

Gái Nhật lai Tây cực ngon và nứng. Xem phim sex, xem sex online SNIS 427, xem phim sex JAV HD cực sướng và nứng, chơi gái lai Tây ngon thôi rồi

Lan ứa cả nước mắt khi bị hiếp, thằng hiếp nàng đâm rất mạnh, vang lên những tiếng bạch bạch, được chừng khoảng ba bốn phút thì hắn bắn tinh, hắn vừa ra thì rên lên:
– Thật là đã, chưa từng chơi cái lồn nào bót như cái lồn này, chắc con đĩ này mới ra nghề.
Lan cảm thấy tủi nhục, nàng lại bị lầm tưởng là một con đĩ đứng đường.

Bắn xong hắn rút cu ra, Lan chưa kịp mừng vì được giải thoát khỏi con cu to tổ chảng của hắn thì ‘ọc’, một con cu khác đã chọc vào lồn nàng. Bạch bạch bạch, lại những tiếp da thịt va chạm vào nhau vang lên, cu thằng này không mập như thằng trước như dài hơn, Lan có cảm giác là nó đâm vào sâu tận tử cung của nàng.
– Sướng thật, con đĩ này đúng là bót thật!
Vừa nói hắn vừa nhấp, Lan phát hiện mình có cảm giác sướng, nước dâm của nàng ứa ra, nàng cảm thấy đau xót khi lần nào bị hiếp thì nàng cũng có cảm giác sướng, Lan chợt nhớ đến hình ảnh lúc nãy, chồng nàng, chơi với một cô gái khác, Lan không vùng vẫy nữa, vì không còn sức để vùng vẫy. Chính vào lúc này, một suy nghĩ hiện lên trong đầu nàng nếu chồng nàng đã ngoại tình thì nàng cần gì phải kìm nén nữa chứ. Lan ưỡn người nhô lồn lên, để cho cặc thằng đang hiếp dâm nàng đâm sâu vào hơn.
– Ô ô, con đĩ này đúng dâm mà, nó ưỡn lồn lên này.

Gái Nhật lai Tây cực ngon và nứng