1.09K

Lồn em co bóp làm cặc anh nứng. Xem phim sex hay, xem sex online, sex JAV HD đụ gái teen Nhật lồn cực khít SNIS 423 nhìn chỉ muốn địt cho sưng lồn.

Được một lúc, Lan có cảm giác là lồn nàng ươn ướt, nàng xấu hổ vô cùng, nàng ra, nàng ra khi đang bị hiếp chứ không phải ra khi chơi với chồng. “Dũng, bắt đầu đi” thì ra thằng ôm hôn nàng là Dũng, còn thằng bóp vú bóp lồn nàng là Hùng. Dũng vừa nghe nói thế thì ôm chặt Lan rồi cả hai cùng ngả người xuống nền, do nền nhà có lót một miếng vải cũng đỡ đau một chút, Dũng vội cầm hai tay của Lan, giơ lên cao qua đầu, liên trở thành nằm ngửa ra sàn, hai tay thẳng hàng với chân. Dũng để hai tay Lan sát vào nhau, xoay người ngược lại, để đầu ngược với Lan, tiếp tục hôn Lan.

Lan thấy hai chân của mình bị giang ra thì sợ quá kêu lên:
– Hùng, đừng mà em … đừ … đụ …
Nàng vốn định kêu đừng, nhưng khi nàng vừa nói được một chút, từ đừng chưa ra khỏi miệng thì Hùng đã đút cặc của nó vào lồn Lan, khiến Lan bị đổi âm thành ‘đụ’ luôn. Thằng Hùng nghe được thì cười lên:
– OK! Anh sẽ ‘đụ’ em!
Nói xong thì nó bắt đầu nắc. Khi nãy Lan bị chà xát trên mu nên nước nhờn chảy ra, vì thế thằng Hùng dễ dàng đâm sâu vào bên trong nàng.

“Sướng” Lan định phản kháng, nhưng ‘sướng’ chính cảm giác này đã chi phối Lan, Lan không tự chủ được mà rên lên ư ử, Dũng thấy Lan đã sướng thế thì không kìm tay Lan nữa, đưa đầu hôn lên miệng Lan, lè lưỡi ra, mút lấy cái lưỡi của Lan, hai tay vươn ra bóp lấy vú Lan.

Lồn em co bóp làm cặc anh nứng