548

Móc lồn em đi anh. Xem phim sex SNIS 425FHD, xem sex online xem phim người lớn JAV HD chơi gái teen, gái xinh, gái lồn múp gái vú to cực sướng,

Khi lên phòng thì Lan nhè nhẹ đến gần giường, thấy liên nằm ngủ thì Lan yên tâm, nàng vuốt ve má liên, khẽ cúi người xuống hôn lên trán liên. Khả năng thụ thai của Lan hầu như đã không còn, cho nên Lan biết nàng không có hy vọng có con nữa, mà Lan cũng không muốn có thêm đứa nữa, đối với Lan, chỉ một mình Liên là đã đủ rồi, Liên là tất cả đối với nàng. Đang ngồi suy nghĩ thì đột nhiên một bàn tay từ sau vòng qua bịt miệng Lan lại, một bàn tay thì chộp vú nàng. Lan giật mình nhưng miệng bị bịt kín nên không la được, Lan nhanh chóng lấy lại tinh thần vì nàng biết là ai bịt miệng nàng, Lan xoay người lại hôn lên môi của một trong hai thằng học sinh của nàng, lúc này Lan không còn quan tâm nó là Hùng hay là Dũng nữa, nàng chỉ cần biết nó sẽ làm cho nàng sướng. Nó không mặc quần áo, vừa hôn Lan nó vừa nâng Lan lên, Lan để hay chân quặp lấy hông nó cố nhích lên sao cho cu nó đâm vào lồn nàng, sau khi cu nó đâm vào lồn Lan thì nó bồng Lan lên đẩy Lan vào sát tường, hai chân Lan vẫn quặp lấy nó, nó bắt đầu nhấp mông, Lan bị nó ép vào tường, hai tay vòng qua đầu nó ôm chặt vào người, Lan ngửa mặt lên trời, cố gắng kìm nén để không phải rên lên, nó đâm liên tục vào lồn Lan, Lan chịu không nổi, dùng một ngón tay của mình đút vào miệng, Lan bú ngón tay của mình để không rên lên thành tiếng.

Lan có cảm giác kích thích vô cùng nàng đang bị chơi trước mặt con gái yêu của nàng, vừa sợ, vừa đau, vừa sướng, các cảm giác đó kích thích nàng khiến nàng thỏa mãn. Nhưng Lan không ngờ rằng mọi hành động của Lan đều bị một đôi mắt bé nhỏ nhìn thấy hết và những hình ảnh đó đã khắc sâu vào một tâm hồn non nớt.

Móc lồn em đi anh