1.02K

Nô lệ tình dục cho cả nhà. Gia đình loạn luânVợ và cũng là nô lệ tình dục cho cả nhà, bị bố chồng, con trai và chính chồng mình biến thành công cụ tình dục, đụ vào tất cả các lỗ phê vãi.

Nó liếm liên hồi vào lồn chị, thỉnh thoảng lại đánh lưỡi vào hạt đậu nhỏ ở mép trên của lồn, làm Phụng rên rỉ, oằn mình vì sướng. Cái lồn của nàng co thắt dữ dội, dâm thủy liên tục túa ra, làm ướt cả mặt Toàn. Nàng lấy hai chân quắp Toàn lại, đưa tay xuống đè Toàn, nhấn vào cái lồn đang rỉ nước của mình. Nàng sướng quá!

Đây là lần thứ tư trong ngày, Toàn liếm mút lồn của chị gái. Nhưng không vì thế mà nó mút lấy lệ. Tuổi trẻ đang sung sức, lại thêm người chị đang động tình mời gọi, nó không thể nào kiềm lại được. Toàn dùng lưỡi liếm láp hạt le của Phụng, dùng tay cho vào lồn nàng mà chọc ngoáy. Vì lồn của Phụng bót quá nên nó chỉ cho một ngón, và chọc rất nhẹ nhàng. Nhưng như thế cũng đủ để Phụng sướng cực độ, nàng hẩy hẩy mông liên tục, tay đè đầu Toàn xuống.

Cứ như thế, Toàn dần đưa Phụng lên đỉnh sung sướng… Rồi, Toàn dùng tay, cầm lấy con cu mình kê vào cái lồn đang đỏ au của chị gái.

Nô lệ tình dục cho cả nhà