- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Phim sex cái lồn nhạy cảm. Phim sex TokyoHot n0998 Ryoka Tachibana, xem phim sex online, xem phim người lớn phim cấp 3 làm tình chảy nước.

Sau 1 hồi tôi khuyên nhủ nàng, nàng cũng đi chịu bỏ đi ý định chịch tiếp, dù gì ngày tháng còn dài dài, sau này muốn chịch còn nhiều thời gian.

Vì trong này không có giấy vệ sinh nên tôi bảo nàng ngồi lên bồn cầu, sau đó tôi dạng hai chân nàng ra, rồi úp mặt vô lồn của nàng giúp nàng vét cho sạch sẽ. Hành động này của tôi đã làm cho nàng cảm động. Nàng trước kia cùng với chồng mình chịch nhau, chịch xong rồi thằng chồng rút cặc ra rồi nằm lăn ra ngủ, không suy nghĩ đến cảm nhận của nàng. Tôi đối xử như vậy với nàng, khiến cho nàng rất cảm động.

Lồn của nàng do tôi chịch mạnh quá, nên lỗ lồn hơi hé ra, và hơi hơi sưng lên nữa. Nhưng cái này chỉ là chuyện nhỏ, rất nhanh sẽ khỏi lại thôi. Lồn của nàng quả là bót hết chỗ nói, tôi nhẹ nhàng vạch mép lồn của nàng ra, rồi lè lưỡi nhẹ nhàng liếm vô trong. Nàng sướng quá run hết cả người lên, hô hô, thấy thế tôi cũng dừng lại không trêu nàng nữa. Tôi liếm sạch sẽ rồi giúp nàng mặc lại quần. Sau đó tôi cũng mặc lại đồ cho mình. Nàng nhìn tôi và nói:
– Nhớ mai tiếp nghe anh!