- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Phim sex những quý cô dâm đãng. Xem phim sex, xem sex hay, xem phim sex JAV HD không che online, xem sex Carib 823 Tsujimoto Mizuki  đụ nhau tập thể địt 2 em một lúc.

 

Đột nhiên Lan nhìn thấy có một cặp cũng đang làm tình với nhau phía sau một bụi cây, Lan chết trân, đó … chính là chồng nàng, quân … Lan không thấy rõ được nhưng vẫn đủ để nhận ra chồng của mình.

Lan ngồi đó để mặc cho hai thằng ‘tình nhân’ hôn liếm khắp cơ thể nàng, chồng nàng đang ra sức mà nhấp liên tục vào một phụ nữ đang quỳ chổng mông lên, vì người đó quỳ nằm đặt mặt xuống đất cho nên Lan không thấy rõ mặt được. Lan chợt có cảm giác đau xót. Thì ra chồng nàng không phải là yếu sinh lý, mà là vì hằng ngày đều đã bị vắt kiệt sức trước khi về nhà rồi nên không còn sức mà ‘chăm sóc’ nàng nữa! “Đồ khốn nạn!” Lan thầm chửi quân, nhưng chợt nghĩ lại mình, không phải mình cũng thế sao, mình cũng ngoại tình, hơn nữa là với hai người cùng một lúc, chợt Lan cảm thấy hai đầu vú của mình bị miết mạnh, thì ra hai thằng cu đã sung sức trở lại, sẵn có tinh trùng và dâm thủy trong đó nên bọn chúng muốn tiếp tục chơi thêm cái nữa, Lan nhấp nhô lên xuống theo tiềm thức, vừa nhún nhẩy vừa nhìn chăm chăm vào chồng mình.

Trong công viên, hai vợ chồng nàng đang ra sức làm tình, đạt được những khoái cảm cao độ, nhưng lồn nàng không bao lấy cặc của chồng mà là của hai thằng học trò, còn chồng nàng thì ra sức đâm vào một cái lồn khác. Một cảm xúc khó tả dâng lên trong lòng Lan. Hai thằng chơi xong phát nữa thì đều thở dốc.