- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Phim sex Vietsub chiến binh tình dục. Phim sex hay, phim sex HD online, phim sex Tây, phim sex có nội dung, phim cấp 3. Với mức kinh phí kỉ lục, bộ ba phim cổ trang này là một dự án tham vọng nhất từ trước tới nay trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Trong phần đầu này, người anh hùng của thiên sử Maximus (Toni Ribas), một tướng quân lừng danh Roman, đã đánh bại người Barbarian trong một trận chiến ngoạn mục và đã được Hoàng Đế Roman Marcus Aurelius chọn làm người kế vị. Nhưng sự thối nát và đồi bại của Rome đã khiến mọi việc không dễ dàng như thế. Giấc mơ của Maximus đã bị vùi dập bởi Hoàng tử độc ác Commodus (Frank Gun). Tương lai tươi sáng của Maximus bỗng bị biến thành cảnh đời nô lệ. Những pha hành động, những cô gái, và tất nhiên, cả những cảnh “hardcore sex”.

Tôi cứ ôm cái eo mà chầm chậm nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Những cảm giác đê mê sung sướng đến tột độ. Càng nhấp thì nước nhờn của dì Minh càng chảy ra mà quấn lấy con cặc của tôi hơn.

Những tiếng pạch pạch, oách oách cũng vang lên do hai phần đùi trong của dì va chạm với đùi của tôi.
Cả thân hình của dì Minh như đờ đẫn ra vì sướng. Một lúc sau thì tôi bảo dì :
– Dì ơi con đứng xuống giường, dì cũng vậy nhưng chổng mông lên để cho con địt nhé, con thích dì chổng mông lên để cho con địt lắm !