- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Phim sex Vietsub con dâu dâm đãng. Phim sex online [KK-054] Forbidden Nursing Pear – Rina Fukada. Rina Fukada đóng vai 1 người vợ trẻ. Chồng cô đang thất nghiệp và mỗi sáng đều ra ngoài kiếm việc làm mà ko hề biết rằng vợ anh, người con dâu dâm đãng đang mồi chài bố mình để rồi họ bất chấp luân lý lén lút vụng trộm với nhau.

Nói như vậy thì Hằng cũng kéo lại cái quần của mình rồi kéo tôi lên phòng. Phòng của Hằng cũng khá là rộng, vừa kéo tôi lên thì Hằng cũng đã ôm ghì lấy tôi mà hôn tiếp. Tôi đoán là Hằng cũng nứng lắm rồi.

Đè luôn Hằng ra cái giường rồi tôi cứ thế mà hôn đồng thời đưa hẳn cái tay của mình vào trong quần, đút cái ngón tay vào cái lỗ lồn mà ngoáy liên hồi.

Nước nhờn cũng vì thế mà chảy ra thật nhiều, làm ướt cả cái bàn tay của tôi. Mút lưỡi Hằng một lúc thì tôi tụt cái quần ra, để hai chân của Hằng ra cứ thế mà liếm cái lỗ lồn.

Thân hình của Hằng cũng giật giật lên theo từng lần đưa lưỡi của tôi, gãi nhẹ lên lưng tôi Hằng nói :
– Đã quá…. thích quá … . liếm mạnh lên nữa đi anh. .

Tôi được thể càng vạch cái mép lồn ra mà liếm. Lồn của Hằng hồng lên, trơn nhẫy vì nước nhờn. Hai mép lồn cũng có một chút thịt thừa ra nhưng nó hồng chứ không thâm đen như của dì Minh. Tôi càng liếm thì nước càng chảy nhiều ra.