- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Phục vụ cái lồn của em dâu xinh đẹp. Xem sex hay, xem phim sex JAV HD không che heyzo hd 0845 loạn luân em dâu anh chồng địt nhau cực kì sướng.

Bé Liên bị Lan la nên mếu mặt sắp khóc, Lan vội ngồi xuống ôm bé Liên vào lòng, rồi nói:
– Cho mẹ xin lỗi, mẹ xin lỗi nha bé con của mẹ, được rồi mẹ xin lỗi mà!
Lan quên mất là con cu giả còn nằm trong lồn của nàng, nàng định đẩy Liên ra để tìm cách lấy con cu giả đang run bần bật trong lồn nàng, thì bỗng đầu vú của Lan có cảm giác sương sướng, nên kêu lên một tiếng ‘úi’. Thì ra là bé Liên đã chụp lấy vú nàng mà bú ngon lành. Lan vừa đẩy bé Liên ra định nói thì bé Liên đã nói trước:
– Mẹ nói là Liên ngoan thì cho Liên chơi với vú mẹ mà!
Nói xong trong mắt hiện ra một sự chờ mong mãnh liệt.

Không hiểu sao lúc đó Lan nhìn thấy ánh mắt đó của bé Liên thì lại gật đầu. Lan vừa gật đầu xong thì Liên nhào đến như một con thú đang săn mồi vậy, chụp lấy vú của Lan mà bú, nhưng không phải là mạnh bạo mà là một cảm giác yêu quý, Lan biết Liên thật sự thích bú vú Lan. Lan ngồi xổm thế này cảm thấy rất khó chịu, khi nãy Lan vẫn còn mặc quần lót khi thủ dâm, vì Lan để con cu giả chèn vào giữa quần lót cho nên lúc này con cu giả mới không rớt ra, mà tiếp tục rung bần bật trong lồn nàng. Lan định ôm Liên đứng dậy để lén lấy con cu giả ra không cho Liên thấy nhưng không ngờ vừa bồng Liên lên, Liên liền co chân quặp lấy Lan, Liên đã không còn là cô bé hai ba tuổi nữa, nên khi bồng lên thì Liên không bú vú Lan được, vì thế Liên vội thụt người xuống một chút, vô tình chân của Liên hơi co lên trúng ngay con cu giả, nó đâm sâu vào lồn Lan, bất ngờ, Lan mất đà ngã người ra sau, hên là nàng vẫn còn ở bên cạnh giường cho nên ngã lên giường, khi vừa ngã lên thì Lan chưa kịp hoàn hồn Liên đã tiếp tục bú vú Lan rồi.