- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Sex người tàng hình đi hiếp dâm. Xem phim sex, phim sex JAV Hd online, phim người lớn phim cấp 3 VSPDS 569 móc lồn ra nước, sex người tàng hình rồi đi hiếp dâm cực nứng.

Lan xõa tóc ra rồi bước ra khỏi nhà vệ sinh công cộng. Nhưng Lan không biết rằng, chính quyết định này của nàng đã dẫn đến một hậu quả khôn lường.

Khi hai ‘người yêu’ của Lan thì thấy Lan thì ngây người ra ở đó, thấy bộ dạng của hai ‘người yêu’ như thế thì Lan cảm thấy rất là vui, Lan thích thú, ưỡn ngực ra, bước đến chỗ hai thằng. Khi lại gần rồi mà hai thằng vẫn còn nhìn chằm chằm vào Lan, Lan cười hì hì, trong lòng nàng thật sự rất vui:
– Nhìn gì mà chằm chằm thế, chưa thấy người đẹp bao giờ à?
Hai thằng vẫn còn ngây ngốc, lẩm bẩm nói:
– Em thật sự là quá đẹp, tuyệt trần!

Lan mỉm cười sánh bước với hai thằng đi vào một góc trong công viên, ai ai cũng biết các cặp nam thanh nữ tú vào công viên này để làm gì, và đã quá quen cho nên cũng chẳng ai thèm để ý đến nữa, do đó Lan và hai thằng đi ngang qua cũng chẳng ai thèm để ý, tiếp tục làm tiếp việc của mình. Khi vừa rồi xuống ghế đá thì thằng Hùng liền bảo Lan ngồi lên đùi của nó, Lan nhấc mông lên ngồi lên đùi của nó rồi có một bàn tay bóp mông của Lan, từ từ mò vào trong.

Hùng kêu lên:
– Khiếp, em dâm thật thấy, cả quần lót cũng cởi ra lu …
Nó chưa kịp nói hết câu thì Lan đã hôn lên miệng nó thò cái lưỡi ra liếm quanh miệng Hùng, Hùng cũng không chịu kém thế lập tức lấy lưỡi ra quyết đấu. Dũng ngồi bên kia cũng lập tức sáp vào, cái ghế đá này không có lưng dựa cho nên cả ba ngồi giang hai chân qua hai bên, Lan mặc váy lại không mặc quần lót cho nên rất thoải mái, ‘ọc’, ‘ọc’, hai lỗ, một trước một sau của Lan đã bị lấp đầy, Lan bắt đầu nhấp lên nhấp xuống, Dũng vươn tay bóp mạnh lên vú Lan, chỉ có một cái yếm nhỏ xíu cho nên Dũng cũng chả thèm cởi ra làm gì trực tiếp lòn tay vào mà bóp. Lan say mê với vũ điệu của mình, nàng nhấp lên nhấp xuống, mút lưỡi, nhắm mắt tận hưởng cảm giác khoái lạc của đời người. Được khoảng vài phút thì hai thằng gồng người, hai thằng luôn ra cùng một lúc, Lan thấy thế thì nhấp mạnh hơn, nhanh hơn, “A” cả ba cùng rên lên nhưng không dám rên lớn, cùng ra một lượt, Lan không dám đứng dậy vì sợ tinh trùng và dâm thủy sẽ trào ra liên tục, hai thằng vẫn ngồi đó, Lan ôm chặt lấy Hùng, đầu để bên vai của Hùng, thở dốc.