55.14K

Sex Vietsub những bà mẹ và con trai. Phim sex [ACGJV-001] Mai Hanano/Yumi Kazama – Mature Woman’s Garden , phim sex vietsub, 4 bà mẹ, 4 người con trai cùng sống tại 1 khu chung cư. Khi sự quan hệ với các con trai của mình trở nên nhàm chán thì cũng là lúc các bà mẹ ngồi lại với nhau để bàn bạc nhằm tìm kiếm khoái lạc mới mẻ hơn. Họ bàn bạc những gì và liệu có thành công hay không xin mời các bạn theo dõi bộ phim để biết thêm

Dạng chân ra, rồi dì khom người xuống, bàn tay mềm mại thì vẫn cứ nắm lấy con cặc của tôi. Khi đã ngồi hẳn xuống rồi thì dì cũng cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong.

Một cảm giác đê mê thích thú lại hiện ra nhưng lần này thì nước nhờn của dì cũng không ra nhiều nữa, tuy nhiên cũng đủ để con cặc của tôi chui ngập vào bên trong. Tôi bóp chầm chậm lấy cái bầy vú của dì mà ấn mạnh lên.

Con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn thì dì cũng cong eo của mình mà ấn cái lồn xuống. Cứ thế dì nhún liên tục. Cặp mông tròn lẳn của dì va nhẹ vào đùi tôi làm cho tôi sướng điên lên.

Mái tóc mềm mại của dì cũng đung đưa theo từng cú nhún nhẹ nhàng. Dì Minh một lúc sau thì cũng nói với tôi :
– Dì làm. . như thế này sướng không con. . công nhận là làm cái chuyện này thích thật đấy…đã ơi là đã luôn.

Sex Vietsub những bà mẹ và con trai