- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Sex Vietsub Vợ ai dâm hơn. Phim sex hay, phim sex JAV HD, phim sex vietsub, sex online [MOMJ-017] The Perversion Stepmister Swapping. Honami Takasaka và cùng chồng về thăm bố và gia đình em gái trong 3 ngày cuối tuần. Tại đây họ đã có những bữa cơm thân thân mật và những lần làm tình hăng say để làm rõ vợ anh và vợ chú, ai dâm hơn.

Hai đầu vú nhỏ nhắn đã hiện ra. Tôi không chịu được nữa, không đưa tay bóp mà cúi xuống mà nhay nhay cái núm vú. Dì Minh sướng quá ghì chặt lấy hai vai của tôi mà nói với tôi :
– Nhay đi Nam. . sao mà dì thích thế, thích được day như thế này lắm, nó hơi đau nhưng mà cương cương thích lắm Nam ạ, thích thật.

Tôi càng day rồi cũng giật giật mạnh cái núm vú rồi cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà vén những cái sợi lông đen nhánh ra.
Nước nhờn cứ thế mà chảy ra. Tôi cúi xuống mà nhìn thì những lọn lông đã dính vào nhau. Không ngờ dì Minh còn ra nhiều thật là nhiều hơn nữa. Tôi bảo dì Minh ngồi lên cái bàn uống nước mà dạng chân của mình ra.
Lần này thì tôi thấy thích thú vì được thoải mái, không sợ bố tôi về nữa nên có thể quan sát được kĩ cái lồn của dì Minh hơn.

Hai mép lồn do tôi và bố tôi địt nhiều nên cũng đã thâm đen lại. Nó nhăn nhúm và co lại, tuy nhiên thì nước nhờn cũng làm cho cái mép đó làm tôi thích thú.