- Server 1 sẽ xem nhanh hơn. Server 2 ít bị die link hơn.
- Nếu không xem được thì chọn server khác hoặc thử tải lại trang một vài lần và đợi 30s để load phim nhé!
- Chọn chất lượng thấp (360p) để xem phim nhanh nhất. Chọn HD (1080p hoặc 720p) để xem phim nét nhất.

Sex vợ tôi là nhân viên văn phòng. Xem phim sex, xem sex hay, xem sex online, sex JAV Hd địt vào lồn gái xinh ngon xuất tinh cực sướng.

Lan đứng dậy, Hùng nói:
– Sao thế em yêu?
Lan gượng cười:
– Em phải về, em còn phải dạy bé liên học nữa! Thôi hai anh về trước, coi chừng bị người ta thấy đi chung thì không ổn!
Nói xong Lan vội xoay người đi. Hai thằng tưởng Lan nói thật thế nên cũng thu dọn chiến trường rồi đi.

Lan vừa đi vừa nghĩ về hình ảnh lúc nãy mà nàng thấy, Lan cứ đi như người mất hồn, nàng quên mất lúc này nàng chỉ có một cái yếm bé tí và một cái váy chỉ che đủ cặp mông của nàng mà thôi, khi Lan đi, cặp mông của nàng lắc qua lắc lại trông khêu gợi vô cùng.

Bỗng dưng có một người đàn ông chặn trước mặt Lan, Lan bừng tỉnh, định né sang một bên nhưng hình như người đó cố tình chặn Lan lại.
– Đi đâu thế người đẹp!
Lan tiếp tục né sang một bên, nhưng hắn vẫn di chuyển theo nàng, Lan vội xoay người lại thì ra nàng đã bị bao vây, ba thằng đàn ông vây quanh nàng. Lan chưa biết phải làm sao thì đột nhiên có một thằng ôm chầm lấy nàng, Lan la lên, nhưng vừa la thì đã bị bịt miệng lại rồi, Lan cảm nhận được có một bàn tay bóp mông nàng.
– Ối trời con đĩ này dâm thật, không mặc quần lót luôn, vú bự, mông bự, thật đúng là trời sinh có số làm đĩ mà!
Nghe thế thì Lan mới giật mình chợt nhớ ra, thì ra nàng vẫn chưa thay đồ lại. Lan bị kéo vào sâu trong công viên, đằng sau một dãy hoa, ‘phực’ cái yếm của Lan bị bứt ra, hai vú của nàng tưng tưng do bị kéo, Lan nghe tiếng ba thằng hú lên.
– Thật đúng là đĩ thỏa, vú thật bự!
Lan cố cùng vẫy nhưng không có tác dụng, Lan bị đè nằm xuống đất, miệng bị bịt chặt, chúng dùng chính cái yếm của Lan mà bịt miệng lan lại, ‘ọc’, “AAAAAAAAAAAAAAAAA” Lan rú lên nhưng tiếng rú của nàng không ra khỏi họng được, một con cặc, to, không thật to mới đúng, đâm vào lồn nàng, Lan cứ tưởng hai thằng học trò của nàng đã to rồi nhưng không ngờ con cặc này còn to hơn nữa, “AAAAAAAAAA”, thì ra vẫn chưa vào hết, hắn cố chọc mạnh thêm nữa cho đâm lút cán, “AAAA … lồn con đĩ này bót quá mày ơi!” vừa nói xong hắn rút cu ra, rồi đâm vào lại. Lần sau đâm vào vẫn khó đâm như lần trước, Lan lại cảm thấy đau rát nữa, mặc dù vừa làm tình xong, lồn nàng vẫn còn trơn nhưng quả thật cu của thằng này quá to, nàng không chịu nổi.