229

Thuê gia sư cho con đụ. Phim sex gia sư, giáo viên địt nhau với học sinh, chịch xã giao cô giáo, phim cấp 3, sex JAV HD gia sư dâm dục đụ nhau với học sinh nam nứng vãi.

Thấy mông và lồn Phụng đang chỉa thẳng vào mặt mình, Toàn tự biết phải làm gì. Nó lấy tay xoa xoa bờ mông chị gái. Chao ôi, đã làm tình mấy lần nhưng đây mới là lần đầu nó cảm nhận được cặp mông của chị trọn vẹn.

Êm ái, căng mọng và tuyệt diệu là những gì nó cảm nhận được từ cặp mông của chị Phụng. Nó xoa xoa, xoa dần đến khe Đào Nguyên của Phụng. Phụng thót người, từ trong lồn lại rỉ ra một ít nước… Toàn lấy tay cầm con cu của mình, kê đúng khe bướm của chị Phụng, rồi đẩy mạnh vào. Phụng hơi cúi về phía trước, ngực nàng bị cú đẩy làm ép xuống bàn nên hơi tức.

Nhưng cảm giác khó chịu nhanh chóng qua đi, thay vào đó là cảm giác sung sướng ập tới. Mông nàng căng quá, những cú nhấp của Toàn kêu bành bạch khi va chạm vào mông nàng. Mỗi lần Toàn rút cu ra, là một ít nước nhờn từ lồn nàng lại rỉ ra theo…

Cứ thế, một người quỳ chổng mông cho một người nhấp, hai chị em dần dìu nhau đến bến bờ khoái lạc, cũng là bến bờ của tội lỗi…

Thuê gia sư cho con đụ